หากอดีต - ปัจจุบัน
การสร้างรายได้ (กำไร) เกิดจาก
การขาย
การบริการ
การลงทุน
คุณคิดอย่างไร? หากยุคดิจิตอล
การสร้างรายได้ (กำไร) จะเกิดจาก
การช้อปปิ้ง
นั่นหมายถึง การช้อปปิ้ง
จะกลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพ
นวัตกรรมใหม่ของการช้อปปิ้ง

วัตกรรมใหม่ในการจับจ่าย ที่ให้คุณมากกว่าคำว่า  "ส่วนลด"

ความเหมือนที่แตกต่าง (เหมือนที่ช้อปเหมือนกัน ต่างที่ช้อปแล้วมีรายได้) สิทธิ์ของสมาชิกจะมีมากกว่าคำว่าส่วนลด จะมีสิทธิ์ถึงช้อปฟรี!! แถมยังได้รับผลตอบแทนเป็นรายได้กลับคืนมาอีกด้วย (ตามแผนการตลาด)

คุณช้อป..คุณรับ (รายได้)
ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปดีมีบอกต่อ บอกต่อเพื่อนให้มาช้อปเหมือนคุณ เมื่อเขาช้อปเขามีรายได้ คุณจะได้ด้วย เพราะคุณช่วยเราโฆษณา เราจึงตอบแทนคุณโดยการจ่ายค่าโฆษณาให้คุณ

นี่ใช่สิ่งที่คุณต้องการหรือไม่?
เพื่อนช้อป..เพื่อนรับ (รายได้)

คุณรับ (รายได้) ด้วย
สิทธิ์ที่คุณได้รับในฐานะ "ผู้บริโภค"

คุณใช้สิทธิ์นั้น "บ่อยแค่ไหน"

ในปัจจุบันธุรกิจร้านค้าต่างๆ พยายามสร้างเครือข่ายผู้บริโภคของตนเองโดยการจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม สะสมคะแนน ฯลฯ พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อ ดึงดูดลูกค้า
ได้ส่วนลด ได้โปรโมชั่น ได้รางวัล ได้ของขวัญ ได้ของแถม ได้คะแนนสะสม นี่คือสิทธิ์ที่คุณได้รับในฐานะผู้บริโภค แล้วคุณใช้สิทธิ์นั้นบ่อยแค่ไหน?

คุณคิดว่าสิทธิ์ของคุณมีแค่นี้จริงๆ เหรอ?

คำตอบสำหรับคุณที่ AnewShopping.com คือต้องมากกว่านี้
คุณทราบหรือไม่ว่าคุณได้สร้าง "เครือข่ายผู้บริโภค" โดยไม่รู้ตัว

ทุกวันนี้การที่คุณบอกให้เพื่อน ญาติ คนรู้จัก ไปซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านต่างๆ นั้น คุณทราบหรือไม่ว่าคุณได้โฆษณาให้ร้านค้านั้นแล้ว และ คุณได้สร้าง "เครือข่ายผู้บริโภค" ให้กับร้านค้านั้นแล้วโดยไม่รู้ตัว
การสร้าง "เครือข่าย" นั้นสำคัญมาก ยกตัวอย่างเช่น เครือข่ายโทรศัพท์มือถือหากเครือข่ายไม่ครอบคลุมสัญญาณโทรศัพท์ก็ไม่ดี โทรติดยาก หลุดบ่อย ฯลฯ เป็นต้น ยิ่งมีผู้ใช้โทรศัพท์มากขึ้นยิ่งจำเป็นต้องขยายสัญญาณเครือข่ายให้ครอบคลุม เช่นเดียวกับเครือข่ายผู้บริโภคที่กล่าวถึงข้างต้นที่คุณสร้างโดยไม่รู้ตัวจากการบอกให้เพื่อน ญาติ คนรู้จัก ไปซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านต่างๆ โดยไม่หวังผลตอบแทน แต่ถ้ามีผลตอบแทนให้ก็ดี...ใช่หรือไม่?
เราเชื่อว่า "การช้อปปิ้ง" เป็นอีกหนึ่งอาชีพ

ดังนั้น หากการช้อปปิ้งคืออาชีพ
นั่นหมายถึงการสร้างรายได้ (กำไร)

ระบบช้อปปิ้งของเราจะเป็นแบบระบบสมาชิกเท่านั้น สมาชิกช้อปสินค้าและสามารถนำสินค้ามาลงขายบนเว็บได้ด้วย (เพราะคุณเป็นได้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย) คุณเป็นผู้ช้อปสินค้า..คุณก็ได้กำไร (รายได้) หากคุณเป็นผู้ขายสินค้า..คุณก็ได้กำไร (รายได้)


Copyright © 2020 Anew Global Group. All rights reserved.